Kinh doanh vật tư, thiết bị

Song song với 2 lĩnh vực hoạt động chính là Sản xuất, kinh doanh than và công nghiệp vật liệu xây dựng, kinh doanh vật tư thiết bị cũng được Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc chú trọng đầu tư phát triển. 

Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh vật tư thiết bị là đơn vị thành viên của Tổng Công ty cung cấp dịch vụ này với 3 mặt hàng chính: vật tư, thiết bị phụ tùng, hàng hóa phục vụ sản xuất và đời sống; vỏ bao xi măng; lưới thép nóc lò. 

Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh vật tư thiết bị tự hào là thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc, đã và đang xây dựng được thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh vật tư thiết bị trên thị trường trong nước, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, được Nhà nước, cấp trên tặng thưởng nhiều huân, huy chương và các danh hiệu thi đua cao quý. Đến nay, Công ty đã đầu tư mở rộng nâng cấp dây chuyền sản xuất vỏ bao xi măng với công suất đạt 20 triệu vỏ bao/năm. Bên cạnh đó, Công ty cũng đầu tư thêm máy đan lưới thép liên hoàn.

Trong tương lai, lĩnh vực kinh doanh vật tư thiết bị hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa nhờ sự quyết tâm và chiến lược đúng đắn của Ban Giám đốc và sự chỉ đạo sát sao của Tổng Công ty.

Tin liên quan
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN