Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP

Chiều ngày 05/9/2019, Đảng ủy Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 Đảng viên ưu tú: Đồng chí  Ngô Ngọc Sơn, đồng chí Phạm Thế Cường

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Kim Loan – Chánh văn phòng Đảng ủy khối; Về phía Tổng công ty có đồng chí Trần Hải Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí đồng chí Phạm Thị Kim Loan – Chánh văn phòng Đảng ủy khối đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Đồng chí  Ngô Ngọc Sơn – UVBCH, phó Tổng giám đốc; đồng chí Phạm Thế Cường – Phó phòng Vật Tư Tổng công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp sản xuất kinh doanh của Tổng công ty cũng như của Tập đoàn Công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa hết sức quan trọng trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho Tổng công ty, cho Đảng, cho Nhà nước, cho nhân dân. Đây không chỉ là niềm vinh dự của hai đồng chí mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ.

Phát biểu trong ngày đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Ngô Ngọc Sơn thay mặt cho các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội; Đảng ủy và Ban lãnh đạo Tổng công ty đã luôn giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho ngành than và Tổng công ty.

 Tin và ảnh: Trịnh Thị Ngoan

Tin liên quan
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN