Thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu


Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP và Ban Nữ công Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã tới thăm và tặng quà cho Trường Mầm non Mỏ Na Dương, Núi Hồng và các cháu con CBCNV bị tật nguyền, gia đình công nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị trong Tổng công ty.

Tham gia Đoàn có đồng chí Trần Cẩm Hà – Phó Ban Nữ công Công đoàn TKV; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn và các Ban Công đoàn Tổng công ty cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Công đoàn, phòng ban chức năng của các đơn vị.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho Trường Mầm non Mỏ Na Dương và Trường Mầm non Mỏ than Núi Hồng, đây là những ngôi trường có số lượng học sinh phần lớn là con em cán bộ công nhân viên của Công ty than Na Dương, Công ty Nhiệt điện Na Dương và Công ty than Núi Hồng. Đồng chí Trần Cẩm Hà – Phó Ban Nữ công Công đoàn TKV đã trao phần quà trị giá 5 triệu đồng cho các Trường và chúc Nhà trường chuẩn bị tổ chức cho các cháu vui đón Tết Trung thu với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

Đoàn cũng đã tới thăm và tặng quà cho 35 cháu con CBCNV bị tật nguyền, bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và 35 gia đình công nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn TKV và Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc tới gia đình công nhân mỏ, đây cũng là món quà ý nghĩa góp thêm niềm vui cho các cháu thiếu niên nhi đồng vào dịp Tết Trung thu năm nay.

Tin liên quan
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN