LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC TKV – CTCP THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021

            Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 27/01/2021, lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc đã tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho các gia đình cán bộ công nhân lao động có hoàn cảnh yếu thế, khó khăn tại các đơn vị thuộc Tổng công ty trên địa bàn các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang và Lạng Sơn.

Thực hiện chương trình tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết. Qua khảo sát nắm tình hình công nhân lao động, Tổng công ty đã xét tặng quà cho 178 cán bộ, công nhân lao động của Tổng công ty có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, có thân nhân bị tai nạn lao động, có con bị tật nguyền…. (trong đó có 74 xuất quà được Tập đoàn hỗ trợ với mức 2 triệu đồng/người và 104 xuất quà được Tổng công ty hỗ trợ với mức 1,5 triệu đồng/người).

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng Đoàn công tác và lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm và tặng quà cho 15 gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; số quà còn lại Tổng công ty ủy quyền cho các đơn vị đến trao tặng cho CBCNV.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và

lãnh đạo Công ty than Khánh Hòa đến thăm, tặng quà cho NLĐ

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của người lao động; đồng thời gửi lời chúc tết tới các gia đình, đón một năm mới đầm ấp, hạnh phúc. Nhân dịp này, Ðồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền và Công đoàn các đơn vị tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt chỉ đạo của cấp trên về tổ chức Tết năm 2021, đặc biệt là việc quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong dịp Tết, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết. Ðồng thời, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh; bảo đảm an ninh, trật tự vui Xuân, đón Tết bình an./.

.

Tin liên quan
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN