Lời Ban Biên  tập: Bạn đọc thân mến! Trong số Website thử nghiệm đầu tiên, chúng tôi đã trích đăng phần 1 trong truyện dài kỳ “ Mầm xanh của rừng” của tác giả Nguyễn Quang Tình. Một số bạn đọc đã gọi điện và nhắn tin bày tỏ mong muốn được xem tiếp phần 2, hôm nay Ban tiêp tập tiếp tục trích đăng phần 2. Đề nghị bạn đọc xem và cho ý kiến đóng góp để chúng tôi tiếp tục khai thác và đăng tải các truyện ngắn, truyện dài, tiểu thuyết đương đại để phục vụ bạn đọc.

Truyện dài kỳ của Nguyễn Quang Tình

Truyện ngắn :   Nguyễn Quang Tình


  TRUYỆN NGẮN của Nguyễn Quang

 

Lời người biên tập
 Trong các số trước, chúng tôi đã cho đăng tải phần một và phần hai  truyện dài kỳ nhan đề “ Mầm xanh của rừng” của tác giả Nguyễn Quang Tình. Hôm nay chúng tôi tiếp tục trích đăng phần thứ ba, xin mời bạn đọc cùng xem và cho ý kiến đóng góp.
BTV Chuyên mục

 Lời người biên tập: Báo Thời nay ( phụ trương của Báo Nhân dân) số ra ngày 21 tháng 4 năm 2011 trên mục Văn hóa văn nghệ có đăng truyện ngắn Lão Ngược của tác giả Nguyễn Quang Tình. Thấy đây là một truyện ngắn có cá tính, hơi gai góc một tý. Ban Biên tập đăng lại truyện này để bạn đọc cùng thưởng thức.

                                                          Người Biên tập mục Truyện ngắn 

Mấy năm gần đây ở Hà Nội và một số địa phương lân cận có một số thứ “Mốt” lạ và có vẻ hơi kỳ quặc.

Xã hội phát triển, người giầu người nghèo phân hóa và ngày càng có nhiều khoảng cách. Xã hội tự do, dân chủ nên nhiều người phấn đấu làm ăn...

 Lời Ban Biên tập: Chúng ta đang bước vào việc thực hiện kế hoạch quý IV, quý cuối cùng của năm 2011. Trong không khí bận rộn của việc sản xuất, kinh doanh phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm, song bên cạnh sự bộn bề của cuộc sống thường nhật vẫn rất cần những giờ phút thảnh thơi để đọc đôi ba câu thơ, một vài mẩu chuyện, tạo cho mỗi chúng ta có thêm một chút hương vị  cuộc đời và sự nghiệp luôn tươi đẹp và mãi mãi trẻ trung.

 Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện tình của tác giả Nguyễn Quang Tình qua truyện ngắn “ Trăng rừng”  
Các bài khác:
Trang: