Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Thành ủy Hà Nội, ngày 17 tháng 01 năm 2017, Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV - CTCP đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Tiến. 

 

 
Thực hiện quyết định số 132/QĐ-TTg ngày 26/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc – Vinacomin

IRV - Trong nền kinh tế thị trường, hiệu quả sản xuất kinh doanh chính là thước đo phản ánh năng lực, trình độ khai thác và sử dụng các nguồn lực hiện có của doanh nghiệp. Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc (VVMI) đã coi đây là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Nhân dịp đầu xuân mới, phóng viên Tạp chí Công nghiệp đã có cuộc trò chuyện với Tổng giám đốc Đào Hữu Tu về những chiến lược phát triển của Tổng công ty trong thời gian tới.

 Ngày 17/10/2015 tại Văn phòng Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV (Tổng công ty) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý III,

  Ngày 19 và 20/5/2015, Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc – Vinacomin đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2015-2020)

 Bước vào thực hiện kế hoạch năm 2010, bên cạnh những khó khăn chung do biến động của nền kinh tế, Công ty Than Khánh Hoá (TKH) chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thách thức khi mà việc khai thác vào thời điểm khó hơn trước đây rất nhiều. Hiện, chúng tôi đang thực hiện khai thác hầm lò múc âm 183 và chuẩn bị thực hiện dự án khai thác hầm lò xuống âm 600m nhưng cũng còn gian nan lắm... Trò chuyện với chúng tôi ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Than Khánh Hoá bộc bạch như vậy.

 

(15:27:53 Ngày 11/03/2011)
Chúng tôi lên Na Dương khi mà trận đại hàn kéo dài hàng tháng trời chưa dứt. Đang là tiết Xuân, gió vẫn ràn rạt, rét ghê người. Chị Thúy Nga, Phó Giám đốc Công ty than Na Dương, nói với với chúng tôi: “Rét như hôm nay đã là gì. Trước Tết mới khiếp. Có hôm nhiệt độ xuống tới tới bốn độ xê. Tôi gắn bó với Na Dương suốt mấy chục năm nay, chưa thấy đợt rét nào kinh khủng và kéo dài như đợt rét này. ”. …Trong giá rét, không khí lao động trên khai trường và những khó khăn mà Na Dương đang tập trung tháo gỡ thật nóng bỏng.

Các bài khác:
Trang: