Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty than Na Dương giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016

 

Hàng năm cứ đến dịp Tết đến Xuân về Đoàn thanh niên Công ty than Na Dương lại phối hợp với các đơn vị bạn trên địa bàn tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ, thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ công nhân viên công ty và nhân dân trên địa bàn trong dịp đón Xuân mới.
Năm nay, được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty than Na Dương và Lãnh đạo các đơn vị trên địa bàn thị trấn Na Dương. Đoàn thanh niên Công ty than Na Dương đã phối hợp với đoàn thanh niên thị trấn Na Dương, đoàn thanh niên Công ty Nhiệt Điện Na Dương và đoàn thanh niên trường Phổ thông Trung học Na Dương tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ quần chúng nhân dịp đón mừng Xuân mới
Được tổ chức vào tối ngày 02 tháng 02 năm 2016 tại Nhà rèn luyện thể chất Công ty than Na Dương. Đêm giao lưu văn nghệ với những tiết mục chọn lọc do các đoàn viên Đoàn thanh niên các đơn vị biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ngợi ca cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân vùng biên cương của Tổ quốc mừng đất nước vào Xuân với tinh thần hăng hái thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và hoàn thành nhiệm vụ của mỗi đơn vị trên địa bàn.
Đêm giao lưu văn nghệ đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với nhân dân địa phương trong dịp vui Xuân Bính Thân 2016.
 
 
Đc Chu Thị Kim Chi Bí thư Huyện đoàn Lộc Bình cùng lãnh đạo các đơn vị tặng hoa các Đội văn nghệ
 
 
Màn múa hát của Đoàn Công ty than Na Dương
 
Tin và ảnh: Bùi Quang Tuynh
 
Số lượt đọc: 2736 - Cập nhật lần cuối: 07:01 | 02/03/2016
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ