Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc-Vinacomin: Kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2015 .
 
 Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ ngày (27/7/1947-27/7/2015).  Cơ quan Tổng công ty mỏ Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-Vinacomin tổ chức gặp mặt giữa Cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty với các Thương binh, con Thương binh; con Liệt sĩ đang công tác và làm việc tại cơ quan Tổng công ty.
Trong không khí trang trọng, đầm ấm lãnh đạo của Tổng công ty và các CBCNV là Thương binh, con Thương binh; con Liệt sĩ  đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Thương binh-Liệt sĩ đó là truyền thống “ Nhân ái-Thủy chung “ của dân tộc, nhân dân ta đã giành hết tình yêu thương của mình cho các chiến sỹ và đồng bào đã vì sự nghiệp độc lập tự do của Tổ quốc mà bị thương hoặc hy sinh. Cùng trao đổi những khó khăn vướng mắc trong công tác và cuộc sống gia đình đối với những CBCNV là Thương binh, con Thương binh; con Liệt sĩ. 
 
    
 
 
Phát biểu tại lễ Kỷ niệm ngày Thương binh-Liệt sĩ Ông Trần Hải Bình Bí thư Đảng ủy-Thành viên Hội đồng thành viên-Tổng Giám đốc nhấn mạnh:  Đây là ngày để mọi người tưởng nhớ, biết ơn hết lòng giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ. Ông Bình cảm ơn các CBCNV là Thương binh, con Thương binh; con Liệt sĩ đang công tác tại Cơ quan Tổng công ty đã nỗ lực vượt qua những khó khăn của bản thân, và gia đình đóng góp xây dựng Tổng công ty trong những năm qua.   
 
 
 Lãnh đạo Tổng công ty; Công đoàn Tổng công ty; Công đoàn Cơ quan Tổng công ty và Đoàn Thanh Niên đã tổ chức tặng quà cho các CBCNV là Thương binh, con Thương binh; con Liệt sĩ đang công tác và làm việc tại cơ quan Tổng công ty.
    
Ảnh và tin của H.H
 
 
 
 
 
 

 

Số lượt đọc: 3048 - Cập nhật lần cuối: 06:48 | 28/07/2015
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ