CÔNG TY THAN NA DƯƠNG -VVMI TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NĂM (20/10/1930 -20/10/2014)                          Bùi Quang Tuynh và M.C

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014); Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc và Công đoàn Công ty. Ngày 16 tháng 10 năm 2014, Công ty than Na Dương với sự chủ trì của Ban Nữ công Công ty, đã tổ chức gặp mặt toàn thể chị em nữ cán bộ, công nhân lao động trong Công ty.Đến dự và chúc mừng chị em có đồng chí Lý Văn Lục, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty. Các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, Trưởng các tổ chức đoàn thể, trưởng các phòng ban, quản đốc các phân xưởng trong Công ty và 129 nữ cán bộ công nhân lao động trong toàn Công ty.
    Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chọn lọc đắc sắc của các chị em trong Công ty, sau đó chị Nguyễn Thị Mai, Trưởng Ban nữ công đã đọc báo cáo kết quả hoạt động phong trào nữ CNVC trong 9 tháng đầu năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2014.
Trong 9 tháng đầu năm 2014 nữ cán bộ công nhân viên trong công ty đã thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào của Công ty và cấp trên phát động như: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng Công ty phát triển bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc”... Các thành viên đã thực hiện nghiêm túc các đợt thi đua và các cuộc vận động; đã cụ thể hóa thành các mục tiêu và chương trình để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Công ty giao. Bên cạnh đó chị em còn tích cực xây dựng và triển khai cuộc vận động xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới. Phát biểu ý kiến tại cuộc gặp mặt, lãnh đạo Công ty đều ghi nhận những cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân lao động nữ, đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời cũng đề nghị các chị em nêu cao tinh thần cố gắng nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong quý IV, góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2014.

Các đại biểu dự cuộc gặp mặt.

Lãnh đạo Công ty than Na Dương tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ công nhân lao động công ty nhân ngày 20102014.
   
                                          Bùi Quang Tuynh và M.C

   

 

Số lượt đọc: 3747 - Cập nhật lần cuối: 08:54 | 20/10/2014
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ