CÔNG TY THAN NA DƯƠNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VÀ KẾT THÚC HOẠT ĐỘNG HÈ CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NĂM 2014             Tin và ảnh của Bùi Quang Tuynh
                Công ty than Na Dương


    Để tạo lên không khí vui tươi phấn khởi, động viên các em thiếu niên, nhi đồng là học sinh con em cán bộ công nhân phát huy thành tích học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Hàng năm cứ đến thời điểm vào dịp tết Trung thu, Công ty than Na Dương lại tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, tổng kết các hoạt động hè và phá cỗ đêm Trăng rằm tháng Tám cho các cháu học sinh trên địa bàn Na Dương.
    Tết Trung thu 2014 năm nay được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ - Giám đốc - Công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên và Ban Nữ công ty đã phối hợp với trường Tiểu học Mỏ Na Dương và trường Mầm non Mỏ Na Dương tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và phá cỗ  đêm Trung thu.
    Ông Lý Văn Lục- Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch, Giám đốc Công ty và bà Dương Thị Thuý Nga- phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn đã đến dự và tặng quà cho các cháu Thiếu niên - Nhi đồng. Các ca sỹ nhí và các thầy cô giáo của hai Trường đã trình diễn các tiết mục múa, hát đặc sắc chọn lọc thu hút hơn 400 cháu Thiếu niên và Nhi đồng trên địa bàn Na Dương đến dự xem, cổ vũ và phá cỗ liên hoan trong đêm Trung thu. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa và được duy trì thường xuyên trong nhiều năm nay. Kêt thúc đêm liên hoan văn nghệ và tổng kết hè 2014, các em thiếu niên và nhi đồng trong khu vực thị trấn Na Dương và con em công nhân, cán bộ có điều kiện để giao lưu sinh hoạt tập thể tạo nên mối đoàn kết và tinh thân ái “công – nông liên minh” trở thành sức mạnh vững chắc cùng góp phần xây dựng địa bàn luôn luôn ổn định và phát triển.

Giám đốc Công ty Lý Văn Lục và Chủ tịch công đoàn Dương Thị Thúy Nga tặng quà cho các cháu nhi đồng tiêu biểu. ảnh B.Q.T

Tiết mục văn nghệ của Trường mầm non Na Dương.

Màn hát múa vui Tết Trung thu.   
                                                          Bùi Quang Tuynh
 

Số lượt đọc: 3503 - Cập nhật lần cuối: 01:35 | 12/09/2014
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ