ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NAM TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG. GIẢI CÁC ĐỘI MẠNH NĂM 2014, TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN- KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
Thực hiện quyết định số 495/QĐ-TKV ngày 13 tháng 3 năm 2014 của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp than- khoáng sản Việt Nam ban hành Điều lệ giải bóng đá phong trào năm 2014. Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc đã triển khai kế hoạch tập trung các cầu thủ trong đội bóng đá nam về tập luyện tham gia giải các đội mạnh năm 2014. Kể từ ngày 26 tháng 6 đến 13 tháng 7, được sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện về nơi ăn, ở, sân tập luyện của lãnh đạo Công ty cổ phần nhiệt điện Cao Ngạn- TKV. Đội tuyển bóng đá nam tổng công ty đã tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Ngô Giang. Ngày 14 tháng 7 năm 2014 toàn đội đã lên đường về Quảng Ninh tham gia thi đầu giải phong trào bóng đá nam các đội mạnh năm 2014 của Tập đoàn TKV. Tham gia giải năm nay có 7 đội gồm: Công ty tuyển than Cửa Ông, Công ty than Hòn Gai, Công ty than Cọc Sáu, Công ty than Hà Lầm, Công ty than Đèo Nai, Công ty than Hà Tu và Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc. Trong thời gian tham gia giải tại Quảng Ninh, mặc dù thời tiết không thuận lợi lại bị ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 2( Ramasun), song toàn thể các vận động viên, huấn luyện viên và lãnh đội đã có nhiếu cố gắng, tập trung và thi đấu hết mình. Qua hơn 10 ngày thi đấu trực tiếp ở vòng bảng và bán kết, kết quả Đội bóng đá nam Tổng công ty đã đạt giải ba  bóng đá nam các đội mạnh phong trào của Tập đoàn TKV năm 2014, được nhận Huy chương đồng.
 
 
Đội tuyển bóng đá nam đội mạnh TKV - Tổng công ty CNMVB sau khi nhận Huy chương đồng. ảnh Hữu Chuyên
 
Với truyền thống đoàn kết và kỷ luật, phấn đấu hết mình vì mầu cờ sắc áo của Tổng công ty, trong những năm vừa qua và cả toàn giải năm 2014, mặc dù tranh giải trên vùng đất Quảng Ninh. Song với tinh thần thể thao và thi đấu trong sáng, Đội tuyển bóng đá nam phong trào Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc đã để lại nhiều tình cảm và ấn tượng tốt đẹp cho người hâm mộ và khán giả vùng mỏ Quảng Ninh, trong đó có cán bộ công nhân Công ty tuyển than Cửa Ông. Kết thúc mùa giải năm 2014, mặc dù chưa đạt được giải cao nhất nhưng toàn đội vẫn rất vui và hy vọng trong giải của  năm 2015 tiếp theo sẽ luyện tập và tổ chức thi đấu tốt hơn giành giải cao nhất chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc ( 1980-2015).
 
 
                                                                                    Bài và ảnh của 
                                                                       Minh Phương và Hữu Chuyên
 
Số lượt đọc: 3522 - Cập nhật lần cuối: 03:08 | 30/07/2014
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ