LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY VÀ CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC, TỔ CHỨC GẶP MẶT THƯƠNG BINH VÀ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7/2014
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947-27/7/2014), ngày 25 tháng 7 năm 2014 lãnh đạo tổng công ty, Công đoàn tổng công ty và công đoàn  khối cơ quan Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc- Vinacomin đã tổ chức buổi gặp mặt các thương binh, con liệt sỹ, con thương binh là cán bộ công nhân hiện đang công tác tại cơ quan tổng công ty. Ông Vũ Đình Lên- Phó tổng giám đốc phụ trách cơ quan, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Chủ  tịch công đoàn tổng công ty, ông Trương Ngô Sơn- Chủ tịch công đoàn khối cơ quan và một số cán bộ lãnh đạo tổng công ty đã cùng dự. Hiện nay khối cơ quan tổng công ty có 8 đối tượng là thương binh chống Mỹ, con liệt sỹ và con thương binh. Tại cuộc họp, thay mặt lãnh đạo tổng công ty, phó tổng giám đốc Vũ Đình Lên đã phát biểu ý kiến bầy tỏ lòng biết ơn những công lao đóng góp của các anh hùng liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến chống xâm lược bảo vệ Tổ quốc trong cả nước, trong đó có các đối tượng là thương binh, con liệt sỹ, con thương binh thuộc khối cơ quan trong những năm qua đã vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của cơ quan và tổng công ty. Đồng thời cũng động viên các đồng chí thuộc đối tượng chính sách trong cơ quan tiếp tục phát huy những thành tích để xây dựng và phát triển cơ quan ngày càng vững mạnh.
 
 
Phó TGĐ Vũ Đình Lên, phát biểu động viên các đối tượng chính sách tại cuộc gặp mặt. ảnh NM.
 
Nhân dịp này Tổng  giám đốc, Công đoàn tổng công ty và Công đoàn khối cơ quan tổng công ty đã tặng quà cho 8 đối tượng chính sách. Thay mặt cho các cán bộ nhân viên được tặng quà, thương binh chống Mỹ – Nguyễn Văn Sế hiện đang công tác tại Văn phòng tổng công ty đã phát biểu ý kiến bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo tổng công ty và cơ quan, đồng thời cũng xin hứa sẽ đoàn kết tốt, tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng với danh hiệu “ Bộ đội Cụ Hồ”.
 
                                                        Tin và ảnh của Quang Nguyễn
 
Số lượt đọc: 3456 - Cập nhật lần cuối: 03:38 | 29/07/2014
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ