HỘI THI AN TOÀN - VỆ SINH VIÊN GIỎI TỔNG CÔNG TY NĂM 2013

                                           

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2013 và Nghị quyết liên tịch số 0642/NQLT-TGĐ-CĐ giữa Tổng Giám đốc và Công đoàn Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc – Vinacomin, từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 6 năm 2013 Tổng công ty đã tổ chức Hội thi an toàn - vệ sinh viên giỏi cấp Tổng công ty tại Khách sạn Thái Nguyên - thành phố Thái Nguyên. Trước đó trong tháng 6 năm 2013, 10 Công ty và Đơn vị trực thuộc Tổng công ty đã tổ chức hội thi cấp cơ sở, hàng trăm AT-VSV đã tham gia hội thi để lựa chọn ra 29 AT-VSV xuất sắc nhất tham gia thi ở cấp Tổng công ty.  
Với sự chuẩn bị tốt của các thí sinh và đơn vị cơ sở tham dự, hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2013 cấp Tổng công ty đã lựa chọn được 14 AT-VSV xuất sắc, 7 AT-VSV giỏi và 8 AT-VSV đạt loại khá, không có AT-VSV không đạt thành tích. Tổng công ty đã trao 135 triệu tiền giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải tại hội thi. Kết quả chung:
- Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công ty than Khánh Hòa -VVMI
- Giải nhì toàn đoàn thuộc về Công ty cổ phần xi măng La Hiên -VVMI
- Giải ba toàn đoàn thuộc về Công ty than Na Dương-VVMI
- 03 giải khuyến khích toàn đoàn được trao cho Công ty than Núi Hồng-VVMI Công ty cổ phần xi măng Quán Triều-VVMI, Công ty cổ phần xi măng Tân Quang -VVMI.
Phần thi tiểu phẩm, kịch ngắn tuyên truyền về công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ cũng được các đơn vị hưởng ứng và tham gia tích cực. Có 6/10 đơn vị tham gia phần thi này với các tiểu phẩm có chất lượng khá tốt và có mục đích tuyên truyền cao. Các diễn viên không chuyên là chính các AT-VSV và công nhân lao động tại đơn vị đã nhiệt tình tập luyện, biểu diễn mang đến hội thi những mầu sắc sân khấu và nội dung tuyên truyền rất sinh động về công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ. Kết quả phần thi tiểu phẩm:
- Công ty cổ phần xi măng La Hiên đạt giải nhất.
- Công ty than Khánh Hòa đạt giải nhì.
- Công ty than Na Dương đạt giải ba.
Hội thi đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, tràn đầy tinh thần đoàn kết và hữu nghị. Các AT-VSV tích cực tranh đua giành thành tích cá nhân, nhưng cũng rất tích cực hỗ trợ cho đồng đội trong quá trình thi như các phần thi thực hành sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy… và trao đổi kinh nghiệm hoạt động với nhau trong suốt thời gian diễn ra hội thi. Các AT-VSV tham gia cuộc thi đều cho rằng đây là cơ hội rất quan trọng để mỗi AT-VSV nâng cao tầm hiểu biết và rèn luyện bản lĩnh của cá nhân nhằm vào mục tiêu thực hiện tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ được giao trong công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ tại đơn vị mình./.
Một số hình ảnh về Hội Thi:

Ảnh: Ông Phạm Đức Thiện - Phó TGĐ Tổng công ty, Trưởng ban chỉ đạo phát biểu khai mạc Hội thi


 

Ảnh: Quang cảnh hội thi An toàn - vệ sinh viên giỏi Tổng công ty năm 2013

Ảnh: Ông Phạm Đức Thiện - Phó TGĐ và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch CĐ Tổng công ty trao giải cho các đơn vị

Ảnh: Hội thi An toàn - Vệ sinh viên giỏi Tổng công ty năm 2013

                                                                

                                                                                                                                      Tin và ảnh
                                                                                                  Lê Chí Lộc – Văn phòng Công đoàn Tổng công ty

 

 

Số lượt đọc: 4468 - Cập nhật lần cuối: 08:18 | 01/07/2013
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ