Bế mạc giải Cầu lông - bóng bàn phong trào vòng loại Khu vực V - Vinacomin 2013

Sáng 11/4, tại Nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc giải cầu lông - bóng bàn phong trào vòng loại Khu vực V. Đến tham dự có đồng chí Lưu Công Sơn - PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Tổng công ty, các đơn vị và vận động viên các đơn vị tham gia giải thuộc khu vực V.

Giải đấu năm nay có 172 VĐV tham gia đại diện cho 15 đơn vị và chia làm hai đối tượng; đối tượng một là lãnh đạo, đối tượng hai là CBCNV. Cầu lông thi đấu ở các thể thức đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; bóng bàn thi đấu ở các thể thức đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Sau 2 ngày thi đấu, sáng 12/4, giải Cầu lông - bóng bàn phong trào vòng loại Khu vực V - Vinacomin 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải Nhất thuộc về TCT Hóa chất mỏ; giải Nhì thuộc về TCT Khoáng sản; giải Ba thuộc về TCT Điện lực; đồng giải Khuyến khích là TCT Công nghiệp mỏ Việt Bắc và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ.

Ban tổ chức đã trao phần thưởng đặc biệt VĐV nam cao tuổi nhất và VĐV nữ cao nhất cho VĐV Lã Hồng Dực của Viện Khoa học công nghệ mỏ và VĐV Trịnh Thị Hằng của TCT Hóa chất mỏ. Ngoài ra BTC còn trao nhiều giải thưởng khác cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong giải đấu.
 
                                                Nguồn Vinacomin

Số lượt đọc: 3922 - Cập nhật lần cuối: 02:08 | 16/04/2013
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ