HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2011-2012. TRIỂN KHAI KÝ KẾT PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA HOÀN THÀNH VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH NĂM 2013.

Ngày 04 tháng 3 năm 2013, tại Khách sạn Thái Nguyên, Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc- Vinacomin đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2011 và 2012. 

 
 
Ảnh: Tổng giám đốc Bùi Trần Đông đọc báo cao tổng kết tại hội nghị
 
Tham dự Hội nghị có ông Lê Quang Bình – chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Bùi Trần Đông – Tổng giám đốc. Các phó tổng giám đốc, giám đốc các công ty con, các trưởng phòng, phó trưởng phòng tổng công ty cùng trên 300 đại biểu đại diện cho trên 6.000 công nhân cán bộ ở 16 công ty, đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn của 6 tỉnh và thành phố, từ Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hà Nội về Thái Nguyên dự hội nghị. 
 
 
Ảnh: Các đại biểu dự Hội nghị
 
Đặc biệt trong số các đại biểu còn có 99 chiến sỹ thi đua từ cấp tổng công ty đến cấp Bộ Công Thương, 36 tổ đội xuất sắc, 16 tổ trưởng xe, máy đạt danh hiệu kỷ lục năm 2012. 6 nhà ăn được công nhận là “ Nhà ăn tiên tiến” và 01 khu tập thể công nhân được công nhân danh hiệu “ Khu tập thể văn minh”. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua, việc phấn đấu thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội và các mặt hoạt động phong trào của tổng công ty trong 2 năm 2011-2012 do tổng giám đốc Bùi Trần Đông trình bày. Báo cáo đã điểm lại nhưng cố gắng nỗ lực vượt bậc của tập thể công nhân cán bộ trong tổng công ty đã đoàn kết kiên trì khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đóng góp vào việc xây dựng và phát triển ngành công nghiệp than – khoáng sản của cả nước. Báo cáo cũng chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế trong phong trào làm ảnh hưởng chưa tốt đến việc xây dựng và phát triển phong trào thi đua. Một số cán bộ lãnh đạo công ty con còn chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của công tác thi đua, thúc đẩy và động viên phong trào mà còn bị động, chưa tổ chức xây dựng từ cơ sở nên khi tổng kết khó tìm được hạt nhân tiên tiến có đủ điều kiện để công nhận danh hiệu theo quy định của Luật thi đua khen thưởng ... Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng hoạt động và ký kết giao ước thi đua giữa Tổng giám đốc và Công đoàn tổng công ty. Ký kết thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2013 giữa tổng giám đốc tổng công ty và giám đốc các công ty con, Đơn vị trực thuộc. Tiếp đó lãnh đạo tổng công ty đã tuyên dương và trao các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Có 3 cá nhân đã được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 6 cá nhân được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua Bộ Công Thương, 17 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, 29 cá nhân đươc công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tập đoàn, 99 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tổng công ty.
 Hội nghị đã kết thúc trong không khí phấn khởi, đoàn kết với quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2013, tạo điều kiện hoàn thành toàn diện kế hoạch Nhà nước 5 năm (2011-2015).
 
 
 
Ảnh: Phó tổng giám đốc Ngô Ngọc Sơn trao phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc
 
Tin và ảnh của  Quang Tuấn 
 
Số lượt đọc: 4478 - Cập nhật lần cuối: 03:15 | 08/03/2013
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ