Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng và Kinh doanh tổng hợp tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết công tác An toàn-Bảo hộ lao động năm 2012

Ngày 23/01/2013 Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và kinh doanh tổng hợp đã tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết công tác An toàn- vệ sinh lao động năm 2012. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Quang Bình - Chủ tịch Hội đồng thành viên  Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc – Vinacomin. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội CNVC năm 2012, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013 do ông Nguyễn Mạnh Danh Giám đốc Công ty trình bầy. Nghe báo cáo tổng kết công tác AT-VSLĐ, báo cáo tài chính doanh nghiệp và báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2012.
Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến thảo luận thẳng thắn sâu sát của các đại biểu cũng như giải đáp các kiến nghị của lãnh đạo Công ty, tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý Công ty và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu công nhân viên chức tổng công ty năm 2013.
          Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Quang Bình- Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc - Vinacomin  đã ghi nhận những kết quả đạt được của Công ty trong năm vừa qua, chỉ rõ những điểm còn hạn chế, những khó khăn thách thức và nhấn mạnh các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Với mong muốn tập thể CB-CNLĐ Công ty năng động sáng tạo hơn nữa, phát huy sức mạnh nội lực, đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa Công ty ngày càng phát triển, xứng đáng là đơn vị sản xuất kinh doanh khá nhất năm 2012 của khối vật liệu xây dựng trong Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-Vinacomin.
Tại Hội nghị cũng đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2012 và phát động phong trào thi đua năm2013
           Với tinh thần trách nhiệm cao, sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thống nhất thông qua nghị quyết Hội nghị cũng như quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra./.
                                   Tin của Tạ Văn Long

Số lượt đọc: 4292 - Cập nhật lần cuối: 04:05 | 24/01/2013
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ