CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH TỔNG HỢP – VVMI TỔ CHỨC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VÀ MỪNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Ngày chủ nhật 01 tháng 4 năm 2012, Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh tổng hợp- VVMI đã long trọng tổ chức buổi lể  kỷ niệm 10 năm thành lập ( 01/4/202 -01/4/2012) và đón mừng phần thưởng cao quý Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Ảnh: Giám đốc công ty Nguyễn Mạnh Danh đọc diễn văn tại buổi lễ


Đến dự lễ và chung vui với tập thể cán bộ công nhân công ty có các vị khách: Ông Lý Vinh Quang – Ủy viên ban chấp hành tỉnh ủy, phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Ông Vũ Mạnh Hùng, Nguyễn Chiến Thắng- Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam. Ông Đoàn Văn Kiển nguyên Tổng giám đốc, nguyên Chủ tịch Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam. Các cán bộ lãnh đạo của Tổng công ty và công ty qua các thời kỳ. Lãnh đạo địa phương gồm huyện Văn Lãng, xã Tân Mỹ, các Sở, Ban, Ngành tỉnh Lạng Sơn. Các tổng công ty, các công ty, các bạn hàng, các ngân hàng trong và ngoài ngành...

Ảnh: ông Lý Vinh Quang- Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn phát biểu chúc mừng


 Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Danh – Bí thư chi bộ, giám đốc công ty đã đọc diễn văn nêu rõ “ Trong quá trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển từ một xi nghiệp khai thác đá nhỏ bé cung cấp đá cho nhà máy nhiệt điện Na Dương, đến nay đã phát triển và lớn mạnh trở thành một công ty sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh đa ngành. Sản xuất liên tục phát triển với sản lượng năm sau cao hơn năm trước, đời sống người công nhân lao động  không ngừng được cải thiện và nâng cao.

 

Ảnh: ông Vũ Mạnh Hùng - phó tổng giám đốc Tập đoàn Vinacomin phát biểu tại buổi lễ

Công ty đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý như : Cờ thi đua khá nhất, bằng khen của ngành Than, Bộ Công Thương, tỉnh Lạng Sơn, Thủ tướng Chính phủ và hôm nay là Huân chương Lao động của Chủ tịch nước...”. Trong không khí ấm ấp của mùa xuân trên vùng đất biên cương phía bắc Tổ quốc, nơi công ty đang đóng quân, các thế hệ cán bộ công nhân, các cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ và bạn hàng thân thiết gần, xa đã chúc công ty tiếp túc phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu phát triển đơn vị ngày càng vững mạnh đóng góp công sức xây dựng Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc và ngành Than – khoáng sản Việt Nam liên tục phát triển góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

                                         Tin và ảnh của Quang Nguyễn từ Lạng Sơn

Số lượt đọc: 4918 - Cập nhật lần cuối: 06:40 | 03/04/2012
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ