V-League: Ngày càng ngao ngán!

Bằng chứng là khán giả Thanh Hóa đã không chịu nổi cảnh đội nhà “tự sát” với những bàn thua lạ xuất phát từ việc rút hết các ngoại binh, vốn là trụ cột từng làm mưa làm gió trong trận thắng B. Bình Dương vài ngày trước. Giọt nước tràn chiếc ly kiên nhẫn, khiến khán giả Thanh Hóa phản ứng bằng cách quay qua ủng hộ đội khách. Thậm chí là nhiều khán giả bất bình quá đã đốt cả biểu ngữ cổ vũ đội nhà.

Cái thua ngược, trong cơn la ó của khán giả Thanh Hóa không thể đưa đội này xuống hạng, nhưng cái cách thua ấy lại làm tổn thương nhiều người lỡ tin yêu vào một cái tên.

Ở nhóm dưới cũng có những trận thắng rất lạ. Như ĐTLA đá hoài không thắng, bỗng lội ngược dòng thắng HA.Gia Lai ở phút bù giờ, mở ra cơ hội chen chân để trụ hạng. Tương tự K.Khánh Hòa đang chìm xuống sát đáy bỗng nắm được “cọc” SHB Đà Nẵng để leo lên.

Mùi V-League ở những vòng đấu cuối ngày càng nặng, nhưng đáng sợ nhất là sự bình thường hóa của những người làm công tác bóng đá trong giai đoạn đá dồn để dành thời gian cho đội tuyển làm nhiệm vụ.

BTC bận rộn với lịch đá dồn, còn nhiều đội thì lại lấy lý do mật độ dày nên nhiều cầu thủ bỗng dưng đánh mất phong độ.

V-League cuối mùa ngày càng khét, khi nhiều trận đá trên sân ít hơn đá trên bàn.

Chỉ còn 5 vòng nữa là lại được nghe thêm điệp khúc giải thành công tốt đẹp, rồi lại ai về nhà nấy.

Có ai nghĩ đến khán giả lặn lội đến sân sẵn sàng nghỉ buổi làm, mua chiếc vé chợ đen để rồi hậm hực ra về với cảm giác bị chính “người tình của mình” lừa đảo?

Nguyễn Nguyên

Theo laodong.com.vn

 

Số lượt đọc: 4922 - Cập nhật lần cuối: 03:29 | 15/07/2011
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ