Tin hội thao Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc - Vinacomin năm 2011

Để chào mừng 31 năm ngày thành lập (01/07/1980 – 01/07/2011) và hướng tới kỷ niệm 82 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (27/08/1929 - 28/7/2011), trong 3 ngày từ  24 đến 26/6, tại Công ty Than Na Dương (Lộc Bình – Lạng Sơn), Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc - Vinacomin đã tổ chức Hội thao năm 2011. Đến dự lễ khai mạc có các ông Tô Hùng Khoa Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, ông Đào Hữu Tu, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng công ty,cùng các lãnh đạo Sở, ban ngành địa phương tỉnh Lạng Sơn, huyện Lộc Bình, lãnh đạoTổng công ty, lãnh đạo các công ty thành viên..

Ảnh: Lễ khai mạc hội thao


Về dự Hội thao lần này có gần 500 vận động viên không chuyên là CBNV-LĐ của 15 đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty. Các vận động viên đã tranh tài ở các nội dung: Bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; kéo co nam, nữ; cầu lông, bóng bàn và điền kinh. 

Ảnh: Thi đấu bóng đá


Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đào Hữu Tu – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc nhấn mạnh, “Trong nhiều năm qua,Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc – Vinacomin  luôn quan tâm đầu tư và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa thể thao, tạo nên một không khí phấn khởi về tinh thần cho CBNV_- LĐ tham gia rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Trong 3 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã tích cực tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, bên cạnh đó được sự giúp đỡ tích cực của Trung tâm Thể thao tỉnh Lạng Sơn trong công tác trọng tài, công tác chuẩn bị của đơn vị đăng cai Công ty Than Na Dương đã góp phần làm nên sự thành công của hội thao cả về chất lượng thi đấu và công tác tổ chức thi đấu, đảm bảo an toàn cho vận động viên và khán giả, được cán bộ công nhân và nhân dân địa phương khen ngợi, cổ vũ nhiệt tình và sôi nổi trong suốt những ngày diễn ra giải.
 Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải : Giải nhất môn bóng đá nam, thuộc về đội bóng của Công ty Than Na Dương, giải nhì đội Liên quân Thăng Long, đồng giải ba là hai đội Công ty Than Khánh Hòa và Công ty CP Xi Măng La Hiên. Giải nhất môn bóng chuyền nam thuộc về đội Công ty Than Na Dương , nhì Công ty Than Núi Hồng giải ba là đội Công ty Than Khánh Hòa. Các giải nhất nhì ba môn kéo co đồng đội nam được trao cho các đội : Công ty Than Na Dương, Công ty Than Khánh Hòa, Công ty Than Núi Hồng, về kéo co đồng đội nữ : Nhất Công ty Than Khánh Hòa, nhì Công ty Than Na Dương ba Công ty Than Núi Hồng.Môn cầu lông có 09 giải nhất của 9 thể loại, môn Bóng bàn có 08 giải nhất của 8 thể loại, môn Điền kinh 5 giải nhất thuộc về các môn chạy 100 m nam nữ, chạy 1500 m nam, nhảy xa nam, nhảy xa nữ đã được trao cho các vận động viên.
.

Ảnh: Thi chạy 100m

Giải Nhất toàn đoàn cho Công ty Than Na Dương, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công ty Than Khánh Hòa, giải Ba thuộc về Công ty Than Núi Hồng, 02 giải khuyến khích thuộc về Trung tâm XNK&HTĐT và Công ty Cổ phần Xi măng La Hiên.
      Tin bài và ảnh của Ban biên tập

Số lượt đọc: 5451 - Cập nhật lần cuối: 08:18 | 28/06/2011
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ