HỘI THI CÁN BỘ NỮ CÔNG GIỎI TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC-VINACOMIN NĂM 2011

HỘI THI CÁN BỘ NỮ CÔNG GIỎI TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC-VINACOMIN NĂM 2011
Chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc- Vinacomin (01/7/1980-01/7/2011). Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công đoàn Than - khoáng sản Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành than 12/11/1936-12/11/2011 cùng các ngày lễ lớn trong năm 2011. Thực hiện kế hoạch số 48/KH-CĐTKSVN ngày 28 tháng 02 năm 2011 về việc tổ chức Hội thi cán bộ nữ công giỏi năm 2011. Sau một thời gian tổ chức Hội thi từ các công ty con, Đơn vị cơ sở trực thuộc, trong các ngày từ 9 đến 10 tháng 6 năm 2011 tại Công ty cổ phần khách sạn Thái Nguyên. Công đoàn tổng công ty đã tổ chức vòng chung kết Hội thi cán bộ nữ công giỏi năm 2011. Tham dự Hội thi có 20 thí sinh là các cán bộ nữ công, cán bộ nhân viên ở 15/17 công ty con và Đơn vị cơ sở trực thuộc về tham dự Hội thi. Hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn thể nữ công nhân viên chức, lao  động, nhằm đưa nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI đi  vào cuộc sống, đồng thời tuyên truyền chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy chế, nội quy của Tổng công ty,  của ngành,  của  tổ chức công đoàn đến nữ công nhân viên chức và người lao động. Là một tổng công ty có địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh rộng trải dài trên địa bàn của 8 tỉnh và thành  phố với rất nhiều dân tộc anh em. Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Sau 2 ngày thi với 3 phần thi bao gồm: Thi tìm hiểu kiến thức gồm 2 câu hỏi bắt buộc, thi thể hiện trang phục tực chọn và thi năng khiếu. Kết quả các giải thưởng được trao như sau:
01 giải nhất thuộc về chị Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty than Khánh Hòa.
02 giải nhì được trao cho chị Lê Thị Thảo Nguyên- Cán bộ phòng kế toán công ty cổ phần Khách sạn Thái nguyên và chị Đường Hồng Nhung, tổ trưởng nữ công, Công đoàn Công ty than Na Dương.
03 giải ba được trao cho các chị : Phạm Thị Thanh Thủy- Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng ngành than. Chị Đặng thị Thúy Nguyệt – Trung tâm xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư và chị Bùi Phương Anh – Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh vật tư thiết bị. Ban tổ chức cũng đã trao thưởng 5 giải khuyến khích cho 5 thí sinh khác tham dự Hội thi.
 Hội thi đã kết thúc trong không khí phấn khởi, hào hứng có tác dụng động viên khuyến khích các hoạt động công đoàn và công tác nữ công ở cơ sở./.

Ảnh: Ông Lê Văn Nhân - phó tổng giám đốc Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc trao giải thưởng Nhất, Nhì, ba cho các thí sinh đoạt giải   Tin và ảnh  Nguyễn Quang Tình – VP Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc

 

Số lượt đọc: 5352 - Cập nhật lần cuối: 06:03 | 13/06/2011
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ