VVMI TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2018

 

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho cán bộ công nhân viên (CBCNV). Ngày 25/5/2018, tại Trụ sở số 1, Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội, Cơ quan Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV - CTCP đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC Số 8 Hoàng Mai, Hà Nội tổ chức huấn luyện nghiệp vụ - thực tập phương án chữa cháy năm 2018.
Tham dự buổi huấn luyện có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể CBCNV của Cơ quan Tổng công ty; CBCNV Công ty CP Đầu tư, thương mại và dịch vụ-Vinacomin; Giảng viên đồng chí Thiếu tá Phan Anh - Trường Đại học PCCC, Bộ Công an và một số cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát PC&CC số 8 Hoàng Mai, Hà Nội.
Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Thành phố Hà Nội trong những năm gần đây; giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...
Sau phần học lý thuyết, CBCNV đã được giảng viên hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC là hoạt động định kỳ của Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV-CTCP nhằm tiếp tục trang bị kiến thức về công tác phòng cháy và nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC cho CBCNV để chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xẩy ra./.
Một số hình ảnh về buổi tập huấn:
 
 
Đồng chí Vũ Minh Tân, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo

 
Buổi học lý thuyết tại Hội trườngGiảng viên hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏaThực tập phương án chữa cháy tại trụ sở Tổng công ty


Tin và bài : Phòng TCNS 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Số lượt đọc: 1062 - Cập nhật lần cuối: 02:41 | 31/05/2018
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ