Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV-CTCP : Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).  Cơ quan Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV-CTCP đã tổ chức gặp mặt giữa Lãnh đạo của Tổng công ty với đồng chí Cán bộ công nhân viên là con các Thương binh; con Liệt sĩ đang công tác và làm việc tại cơ quan Tổng công ty.
Trong không khí trang trọng, đầm ấm Lãnh đạo Tổng công ty và các CBCNV là đối tượng chính sách  con Thương binh; con Liệt sĩ  đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Thương binh-Liệt sĩ đó là truyền thống “ Nhân ái-Thủy chung”  của dân tộc, nhân dân ta đã giành hết tình yêu thương của mình cho các chiến sỹ và đồng bào đã vì sự nghiệp độc lập tự do của Tổ quốc mà bị thương hoặc hy sinh. Cùng trao đổi những khó khăn vướng mắc trong công tác và cuộc sống gia đình đối với những CBCNV là con Thương binh; con Liệt sĩ. 
 
 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng  chí Vũ Đình Lên Phó Bí thư Đảng ủy-Thành viên Hội đồng Quản Trị- Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh:  Đây là dịp để mọi người tưởng nhớ, biết ơn hết lòng giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ. Đồng chí cảm ơn các CBCNV là  đối tượng chính sách đang công tác tại Cơ quan Tổng công ty đã nỗ lực vượt qua những khó khăn thiệt thòi của gia đình và bản thân, phấn đấu trong công tác và có những đồng chí hiện đang giữ những trọng trách trong Tổng công ty. Các Đồng chí đã  đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Tổng công ty trong những năm qua.    
 Lãnh đạo Tổng công ty; Công đoàn Cơ quan Tổng công ty và Đoàn Thanh Niên đã tặng quà cho các CBCNV là con Thương binh; con Liệt sĩ đang công tác tại cơ quan Tổng công ty nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ.
 
   
Thay mặt những CBCNV là đối tượng chính sách hiện đang làm việc tại Cơ quan Tổng công ty Đồng chí Lê Xuân Ngợi – Trưởng phòng Đầu tư xây dựng, đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đã của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn, đoàn Thanh niên đối với các CBCNV là con Thương binh; con Liệt sĩ.   
Ảnh và tin của H.H
 
 
 
 
 
 
Số lượt đọc: 2293 - Cập nhật lần cuối: 07:28 | 28/07/2017
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ