Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  

Ngày 11/4/2017, Đảng uỷ Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV - CTCP đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Nhật Hạ được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2017”.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Huy Thành - UV BTV, Bí thư Đảng ủy  Khối Công nghiệp Hà Nội; Đồng chí Bùi Xuân Thắng – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy  Khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy  Khối Công nghiệp Hà Nội, các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí là lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể đảng viên trong cơ quan Tổng công ty .
 

Đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng uỷ  Khối Công nghiệp Hà Nội trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Nhật Hạ
 
Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đảng viên Trần Nhật Hạ trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Tổng công ty. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng uỷ  Khối Công nghiệp Hà Nội phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Nhật Hạ được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng uỷ  Khối Công nghiệp Hà Nội đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Nhật Hạ thuộc Chi bộ Kỹ Thuật I được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của Đảng bộ Tổng công ty và đề nghị đồng chí cùng toàn thể  đảng viên trong toàn Tổng công ty sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Tổng công ty ngày càng  vững mạnh.
 

Đồng chí Trần Nhật Hạ  phát biểu cảm ơn Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội và Đảng ủy Tổng công ty
 
Đồng chí Trần Nhật Hạ Chi bộ Kỹ Thuật I đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo đảng: Đảng uỷ Khối Công nghiệp Hà Nội, Đảng uỷ Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP, Chi ủy chi bộ Kỹ Thuật I luôn quan tâm và đã dành cho tôi vinh dự này. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trong việc rèn luyện và học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong mọi hoàn cảnh để ước nguyện đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng Đảng của Tổng công ty ngày một phát triển.
 
Tin: Trịnh Thị Ngoan
 
 
 
Số lượt đọc: 2743 - Cập nhật lần cuối: 09:05 | 12/04/2017
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ