CÔNG TY THAN NA DƯƠNG PHÁT ĐỘNG THI ĐUA PHẤN ĐẤN HOÀN THÀNH VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH QUÝ IV VÀ CẢ NĂM 2013

    Bùi Quang Tuynh

Từ thời điểm cuối quý II và cả quý III năm 2013 do thời tiết mưa, bão, lũ nhiều hơn so với các năm trước, đã gây ảnh hưởng không tốt đến sản xuất và khai thác than của Công ty than Na Dương. Kiểm điểm lại toàn bộ kết quả sản xuất trong 9 tháng đầu năm Công ty than Na Dương mới đạt được 65 % kế hoạch năm, giảm so với cùng kỳ năm 2012 là 7%. Vì vậy nhiệm vụ còn lại của quý IV là còn rất nặng nề, tình hình và diễn biến mưa lũ vẫn còn có thể xẩy ra bất thường. Đứng trước nhiệm vụ và chỉ tiêu còn lại đòi hỏi phải có sự quyết tâm rất lớn mới có thể thực hiện được. Để hoàn thành sản lượng bốc xúc, vận chuyển đất đá và tiêu thụ than trong quý IV và cả năm 2013, trong đó phải bóc xúc, vận chuyển đất đá hơn 2 triệu m3 và cung cấp đủ than cho Nhà máy nhiệt điện Na Dương.
Nhằm thực hiện tốt mục đích chính trị, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào đua trong lao động sản xuất trong toàn thể công nhân lao động, ngày 04 tháng 10 năm 2013, Công ty đã tổ chức buổi lễ phát động thi đua. Công ty đã trực tiếp giao chỉ tiêu cho mỗi đầu xe, tổ máy và các phân xưởng sản xuất, các phòng kỹ thuật và nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch quý IV và cả năm 2013. Giám đốc và Chủ tịch công đoàn ký kết việc giao mục tiêu và vận động công nhân cán bộ thực hiện. Các quản đốc phân xưởng chính như Khai thác, Vận tải, Sàng tuyển, Cơ điện và Điện nước lần lượt ký kết giao ước thi đua.
 Kết thúc buổi lễ phát động được tổ chức tại Công trường, các phân xưởng, đầu xe, máy đã bắt tay ngay vào nhiệm vụ chính với tinh thần phấn đấu cao, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đảm nhận, thực hiện thật tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và xe máy thiết bị.
 Hướng về Ngày kỷ niệm thành lập và truyền thống của mỏ Na Dương lần thứ 55 ( Tháng 3/1959 -3/2014) Công nhân cán bộ trong toàn Công ty đã hạ quyết tâm phấn đấu thực hiện thật tốt mục tiêu thi đua đã đề ra là hoàn thành toàn diện và vượt mức kế hoạch năm 2013, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2014 ngay từ tháng đầu, quý đầu.

Một số hình ảnh về lễ phát động thi đua ở Công ty than Na Dương:


     

                                                   

     

 

                                                          Bài và ảnh của Bùi Quang Tuynh
                                                         Công ty than Na Dương – Lạng Sơn 

Số lượt đọc: 4407 - Cập nhật lần cuối: 07:42 | 16/10/2013
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ