Công bố quyết định của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (TKV) Về điều động và bổ nhiệm Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-Vinacomin.

Chiều nay,  ngày 04/5/2015, tại Văn phòng Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-Vinacomin (Tổng công ty) đã tổ chức Công bố và trao một số quyết định của TKV về công tác cán bộ. Dự Công bố quyết định về phía TKV có Ông Đặng Thanh Hải, Thành viên Hội đồng thành viên-Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam;  Tổng công ty có Ông Lê Quang Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên; các ông trong Hội đồng thành viên; lãnh đạo Tổng công ty, Trưởng, phó các phòng ban, Lãnh đạo các Công ty con; đơn vị trực thuộc.
* Ông Bùi Trần Đông Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn TKV.
* Ông Trần Hải Bình Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên-Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-Vinacomin.
 Ông Đặng Thanh Hải Thành viên Hội đồng thành viên-Tổng giám đốc TKV  Trao quyết định cho Ông Bùi Trần Đông; Ông Trần Hải Bình;

Tại buổi Công bố, được sự ủy quyền của TKV, ông Trần Cừ Trưởng ban Tổ chức-Nhân sự đã công bố Quyết định của TKV về việc điều động Ông Bùi Trần Đông, Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-Vinacomin đến nhận công tác tại cơ quan quản lý, điều hành Tập đoàn TKV và bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn TKV;  Quyết định bổ nhiệm Ông Trần Hải Bình, Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên-Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-Vinacomin từ ngày 01/5/2015


 

Ông Đặng Thanh Hải Thành phát biểu tại buổi Công bố Quyết định 

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Đặng Thanh Hải, Thành viên Hội đồng thành viên-Tổng giám đốc Tập đoàn TKV Chúc mừng Ông Đông và Ông Bình được Tập đoàn tin tưởng giao cho nhiệm vụ mới.  Đối với ông Bùi Trần Đông, TKV luôn đánh giá là cán bộ có năng lực, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm, biết lắng nghe và phẩm chất đạo đức tốt. Từng tham gia nhiều lĩnh vực công tác và đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong Tổng công ty. Khi trở thành Tổng giám đốc Tổng công ty , Ông Bùi Trần Đông  đã có nhiều đóng góp tích cực để Tổng công ty hoàn thành các nhiệm vụ được TKV giao. Xét trình độ chuyên môn và năng lực lãnh đạo của Ông Bùi Trần Đông, TKV đã quyết định điều động và bổ nhiệm Ông Đông về giữ chức Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn. 
 Ông Trần Hải Bình là người từng đảm nhận nhiều vị trí công tác trong cơ quan Tổng công ty và đã có thời gian khá dài làm Giám đốc Công ty Than Núi Hồng-VVMI  nên có bề dày kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo. Trong quá trình công tác đã có nhiều đóng góp, cho sự phát triển của Tổng công ty. Đặc biệt trong đợt lấy phiếu tín nhiệm trong cán bộ chủ chốt của Tổng công ty, để đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc do TKV và Đảng ủy khôí Công nghiệp phối hợp tổ chức ông Trần Hải Bình đã đạt số phiếu tín nhiệm rất cao (hơn 92%). Trên cương vị là Tổng giám đốc, TKV tin tưởng Ông Trần Hải Bình sẽ phát huy khả năng của mình, tập hợp, đoàn kết cán bộ công nhân viên của Tổng công ty hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà TKV đã giao đồng thời đảm bảo công ăn việc làm, đời sống CBCNV trong Tổng công ty.
Ông Trần Hải Bình phát biểu nhận nhiệm vụ
 

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty và cá nhân, Ông Trần Hải Bình cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của TKV đối với hoạt động SXKD của Tổng công ty những năm qua cũng như sự giúp đỡ đối với cá nhân  và hứa sẽ luôn trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tuỵ, năng động, sáng tạo, đoàn kết nội bộ, phát huy hết khả năng của mình trên cương vị công tác mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
                                Ảnh và tin của H.H
 
 

Số lượt đọc: 5334 - Cập nhật lần cuối: 15:55 | 04/05/2015
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ