CÔNG ĐOÀN TKV VÀ CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2014.                                         Lê Chí Lộc
                                  Nguyễn Quang Tình

Hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2014, trong các ngày 21 đến 22 tháng 5 năm 2014, Công đoàn Than- khoáng sản Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc đã tổ chức đoàn cán bộ lãnh đạo đi thăm các gia đình công nhân tiêu biểu có nhiều đóng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Than. Thăm và tặng quà cho các gia đình công nhân có người thân bị tai nạn lao động và thăm một số tổ đội lao động xuất sắc. Đoàn công đoàn TKV do ông Lê Thanh Xuân – Phó Chủ tịch và bà Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban nữ công dẫn đầu cùng với Đoàn công đoàn tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc do ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch công đoàn làm trưởng đoàn. Tại Công ty than Khánh Hòa, Công đoàn TKV đã thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Đặng Đình Hưng và bà Trần Thị Thủy (công nhân bị tai nạn lao động), thăm và tặng quà cho Tổ xe ô tô HD-20-CAT-773 E do anh Phạm Văn Cường làm tổ trưởng. Cũng những ngày này Công đoàn Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc đã đi thăm và tặng quà cho một tổ lao động xuất sắc là tổ vận hành Tháp lò – Công ty cổ phần xi măng Tân Quang, thăm và tặng quà cho 9 gia đình có người thân bị  tai nạn lao động ở Công ty cổ phần xi măng Tân Quang và Công ty than Núi Hồng và Công ty cổ phần xi măng La Hiên với số tiền và quà trị giá 8,1 triệu đồng. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi ( Ngày 01 tháng 6 năm 2014) Công đoàn và Ban nữ công TKV đã đi thăm và tặng quà cho 02 Nhà trẻ gồm Công ty than Núi Hồng và Công ty than Khánh Hòa, mỗi nhà trẻ là 5 triệu đồng. Với tinh thần “ Tương thân, tương ái” và “ Kỷ luật và đồng tâm” nhân tháng Công nhân được sự quan tâm của Công đoàn các cấp, công đoàn cơ sở và các gia đình công nhân ở các đơn vị sản xuất đều bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm động viên của Công đoàn cấp trên, đồng thời hứa sẽ đoàn kết phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngành Than – khoáng sản vững mạnh và liên tục phát triển.

Phó Chủ tịch công đoàn TKV- Lê Thanh Xuân thăm và tặng quà cho Tổ xe máy xuất sắc HD 20-773E Công ty than Khánh Hòa do anh Phạm Văn Cường làm tổ trưởng.

Chủ tịch CĐ tổng công ty Nguyễn Mạnh Hùng thăm gia đình công nhân ở Công ty CPXM La Hiên.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch công đoàn và bà Vũ Thị Thu Hiền -Phó Trưởng ban nữ công Tổng công ty tặng quà cho nhà trẻ Công ty than Núi Hồng.

Trưởng ban nữ công TKV - Đỗ Thị Nhung tặng quà cho Nhà trẻ Công ty than Khánh Hòa..

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch công đoàn tổng công ty thăm và tặng quà cho tổ vận hành Tháp lò - Công ty cổ phần xi măng Tân Quang.                                                                           Tin và ảnh của Lê Chí Lộc
                                                                                   Nguyễn Quang Tình

 

Số lượt đọc: 4205 - Cập nhật lần cuối: 03:36 | 23/05/2014
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ