TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC – VINACOMIN KHAI GIẢNG LỚP HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH CAO CẤP                           Lưu Văn Hưng – Phòng TCCB

     Nhằm nâng cao năng lực, trình độ  quản lý và lãnh đạo cho các Giám đốc  Công ty con, đơn vị trực thuộc trong Tổng công ty phục vụ việc điều hành sản xuất kinh doanh và các mặt công tác khác tại cơ sở. Ngày 16 tháng 9 năm 2013, tại Khách sạn Việt Bắc ( Hồ Núi Cốc , xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc – Vinacomin phối hợp với Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã khai giảng và tổ chức lớp học Quản trị kinh doanh cao cấp cho 26 học viên là Giám đốc các công ty con, đơn vị trực thuộc, các học viên đều là cán bộ nguồn trong quy hoạch cán bộ lãnh đạo giai đoạn 2011 – 2015, tầm nhìn đến năm 2020 của Tổng công ty và một số cán bộ là Kế toán trưởng và  Trưởng phòng cấp Tổng công ty.

Ảnh:  Tổng giám đốc Bùi Trần Đông chủ trì và khai giảng lớp học
  

Trong đợt học tập này, các học viên sẽ được nghiên cứu 08 chuyên đề về quản trị doanh nghiệp bao gồm:
- Quản trị chiến lược và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.
- Pháp luật trong kinh doanh.
- Phân tích hoạt động kinh tế doanh nghiệp.
- Quản trị tài chính; Quản trị chi phí giá thành; Quản trị nhân sự và Quản trị dự án đầu tư xây dựng. Tám chuyên đề sẽ được các giảng viên là những cán bộ nguyên là lãnh đạo tổng công ty và lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam, giảng viên các trường Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Ngoại thương trực tiếp truyền đạt. Cuối đợt học, mỗi học viên sẽ trình bày trước lãnh đạo Tổng công ty đề án xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty, đơn vị mình và góp phần xây dựng chiến lược kinh doanh của Tổng công ty trong giai đoạn 2013 – 2020.
Lớp học được thực hiện trong 16 ngày và chia làm 02 đợt, sẽ kết thúc vào tháng 10 năm 2013.

                    Tin và ảnh Lưu Văn Hưng
                          và Đỗ Thanh Bình

 

Số lượt đọc: 5097 - Cập nhật lần cuối: 08:00 | 23/09/2013
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ