Công ty CP Cơ khí và Thiết bị áp lực – VVMI: Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 30/06, Công ty CP Cơ khí và Thiết bị áp lực đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đến dự có các ông Vũ Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin); ông Đào Hữu Tu - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty CN mỏ Việt Bắc (VVMI); ông Bùi Trần Đông - Tổng Giám đốc Tổng công ty CN mỏ Việt Bắc. Đặc biệt, nhân dịp này, Công ty vinh dự đón các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty, Công ty qua các thời kỳ.
Qua  20 năm xây dựng và phát triển, mặc dù, xuất phát điểm thấp và là đơn vị có quy mô nhỏ, đến nay, Công ty đã trở thành một trong những đơn vị có thiết bị gia công cơ khí hiện đại; cơ chế quản lý, trình độ kỹ thuật không ngừng đổi mới; chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh không ngừng được nâng lên. Đội ngũ CBCN-LĐ tăng lên cả về chất và lượng. Đặc biệt, sau khi chuyển sang hoạt động theo mô hình mới, với cơ chế hoạt động năng động và hiệu quả, quản lý điều hành thay đổi linh hoạt phù hợp với yêu cầu của thị trường đã góp phần đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh. Kết quả các chỉ tiêu kinh tế đạt được tăng mạnh theo hàng năm. Nếu như, năm 2005, doanh thu đạt 139 tỷ năm đến năm 2011, doanh thu đạt 351 tỷ; thu nhập bình quân năm 2005 đạt 2,4 triệu đồng/người/tháng đến năm 2011 là 6,9 triệu đồng/người/tháng; Nộp ngân sách nhà nước năm 2005 trên 1,2 tỷ đồng đến năm 2011 nộp trên 17,3 tỷ đồng; trả cổ tức hàng năm từ 15 – 20 %.
Với những nỗ lực trong hoạt động SXKD, Công ty vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quí: Huân chương Lao động hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Hùng đã ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể CBCN-LĐ Công ty, ông cho rằng, trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn và biến động khó lường, Tổng công ty CN mỏ Việt Bắc cũng như Công ty CP Cơ khí và Thiết bị áp lực phải biết vận dụng linh hoạt cơ chế của Tập đoàn để khai thác những công trình cơ khí trọng điểm của ngành Than. Ông cho rằng, với tinh thần vượt khó vươn lên cùng với những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua sẽ là nền tảng vững chắc để Công ty phát triển ổn định từ  qui mô đến chất lượng.
Ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ cán bộ nhân viên cho sự phát triển của Công ty trong suốt 20 năm qua, Tổng công ty CN mỏ Việt Bắc đã tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen cho  cán bộ nhân viên tiêu biểu có đóng góp quan trọng trong quá trình trưởng thành và phát triển của Công ty.

                      Một số hình ảnh về lễ đón nhận huân chương hạng nhì                                ThươngThương
 

Số lượt đọc: 5815 - Cập nhật lần cuối: 07:41 | 02/07/2012
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ