Ông Bùi Trần Đông được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc - Vinacomin từ 1/5/2012

Ông Bùi Trần Đông được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc - Vinacomin từ 1/5/2012
Ngày 23/4/2012, Tại văn phòng Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc – Vinacomin. Số 01 phố Phan Đình Giót, Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam đã thông qua các quyết định thay đổi nhân sự cấp cao của Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc - Vinacomin. Buổi lễ có sự chứng kiến của lãnh đạo và các ban Tập đoàn Vinacomin, cán bộ chủ chốt các Công ty, Đơn vị trực thuộc và văn phòng VVMI.
Theo đó, ông Bùi Trần Đông, nguyên Phó Tổng giám đốc VVMI, được bổ nhiệm làm người đại diện của Tập đoàn tại VVMI kiêm Tổng giám đốc VVMI kể từ 1/5/2012. Ông Vũ Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn thôi là người đại diện của Vinacomin tại VVMI và thôi giữ chức vụ Chủ tịch VVMI. Ông Đào Hữu Tu thôi giữ chức vụ Tổng giám đốc VVMI và được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên VVMI.
Sau khi thông qua quyết định, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinacomin- Lê Minh Chuẩn đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho ông Bùi Trần Đông và ông Đào Hữu Tu. Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Minh Chuẩn nhấn mạnh: Hiện nay, khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới đang ảnh hưởng sâu đến sự phát triển của Tập đoàn nói chung và Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc nói riêng. Than và xi măng tiêu thụ chậm, các ngành nghề khác cũng bị ảnh hưởng. Nhưng với sự năng động và kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng các đồng chí sẽ cùng với tập thể công nhân, cán bộ các đơn vị trong Tổng Công ty đoàn kết, phấn đấu đưa đơn vị phát triển bền vững. Phát biểu trong buổi lễ nhậm chức, ông Bùi Trần Đông nói: Trước hết tôi cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Tập đoàn. Tôi ý thức rằng, đây là niềm vinh dự lớn nhưng cũng là một trách nhiệm nặng nề. Ngay sau đây, tôi sẽ cùng với tập thể công nhân cán bộ toàn Tổng Công ty tiếp tục hoàn thiện thiết kế mở rộng các mỏ than Na Dương, Khánh Hòa, Núi Hồng, trong đó chú trọng phương án mở rộng mỏ Na Dương đáp ứng sản lượng khai thác than cho Dự án Nhiệt điện Na Dương 2, dự án khai thác than hầm lò mỏ Khánh Hòa. Kế đó là việc đưa thương hiệu xi măng Vinacomin đủ sức cạnh tranh trên thương trường, và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ khác…, đảm bảo việc làm và thu nhập có tăng trưởng cho người lao động. Tôi sẽ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
                                                                            Hùng Hải

 

Số lượt đọc: 7035 - Cập nhật lần cuối: 02:50 | 24/04/2012
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ