CÔNG TY THAN NÚI HỒNG TRAO TẶNG “ CÔNG TRÌNH NHÀ VĂN HÓA” CHO NHÂN DÂN XÓM AO TRŨNG – XÃ YÊN LÃNG, HUYỆN ĐẠI TỪ, TỈNH THÁI NGUYÊN.

    Thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Ban thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công ty Than Núi Hồng với xã Yên Lãng trên tinh thần đoàn kết liên minh công nông, gắn sự phát triển của doanh nghiệp trung ương với sự phát triển của địa phương kết hợp hài hòa lợi ích của cộng đồng dân cư nơi doanh nghiệp đóng quân, thể hiện tình mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ công nhân Công ty Than Núi Hồng với bà con nhân dân địa phương xã Yên Lãng.
    Sau một thời gian tổ chức vận động gây quỹ, ngày 12 tháng 9 năm 2011, bằng nguồn vốn tự đóng góp của công nhân cán bộ, Công ty Than Núi Hồng đã khởi công xây dựng công trình Nhà văn hóa tại xóm Ao Trũng- Xã Yên lãng, với tổng vốn đầu tư cho công trình là 80.380.800đồng. Tính đến nay công trình đã được hoàn thành đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ đã đề ra và đã được đưa vào sử dụng. Ngày 02 tháng 12/ năm 2011, tại xóm Ao Trũng, Xã Yên Lãng trước sự có mặt của  lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành xã Yên Lãng cùng với sự có mặt của lãnh đạo và bà con nhân dân. Công ty Than Núi Hồng đã tiến hành tổ chức lễ bàn giao và trao tặng công trình" Nhà Văn Hóa" cho bà con nhân dân Xóm Ao Trũng- xã Yên Lãng.
    Thay mặt cho lãnh đạo Công ty Than Núi Hồng, ông Đặng Văn Dũng Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- phó giám đốc công ty đã trao Quyết định của Giám đốc Công ty Than Núi Hồng cho đại diện xóm Ao Trũng. Phát biểu trong buổi lễ và đón nhận công trình tình nghĩa này ông Nguyễn Văn Khanh là trưởng xóm Ao Trũng thay mặt bà con trong xóm chân thành cảm ơn tới tập thể cán bộ công nhân Công ty  Than Núi Hồng đã quan tâm tạo điều kiện để bà con nhân dân xóm Ao Trũng có được một Công trình nhà văn hóa xóm khang trang như ngày hôm nay. Ông xin hứa cùng với lãnh đạo xóm vận động bà con giữ gìn bảo vệ tốt công trình  này, để nhà văn hóa là địa điểm thường xuyên vui chơi, tụ họp của bà con trong xóm đồng thời cũng là nơi tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông qua đó giúp bà con nhân dân trong xóm hiểu biết, nhận thức đầy đủ, thêm tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, phấn đấu thi đua lao động sản xuất và xây dựng đời sống mới tại khu dân cư.


    Tin của Ngô Thanh Hiền- Văn phòng Công ty Than Núi Hồng

Số lượt đọc: 6086 - Cập nhật lần cuối: 06:23 | 06/12/2011
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ