Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Thành ủy Hà Nội, ngày 17 tháng 01 năm 2017, Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV - CTCP đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Tiến. Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Xuân Thành Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Lê Văn Phúc Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Bùi Xuân Thắng trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Bùi Văn Tiến mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ. Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV - CTCP đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.
 
 
Thay mặt Đảng ủy Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Trịnh Xuân Thành đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Văn Tiến và chúc mừng đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với đồng chí đồng chí Bùi Văn Tiến. Bí thư Trịnh Xuân Thành mong muốn đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trong vị trí công tác góp phần đưa Đảng bộ Tổng công ty luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.
 
 
Đồng chí Bùi Văn Tiến được vinh dự nhận Huy hiệu đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ đã ủng hộ để bản thân luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và Tổng công ty ngày một phát triển.
 
 Tác giả: Trịnh Thị Ngoan
 
Số lượt đọc: 2537 - Cập nhật lần cuối: 01:40 | 08/02/2017
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ