VVMI: GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

 

Hòa chung với không khí rộn ràng chuẩn bị chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Từ ngày 17/01 đến ngày 24/01/2019, Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP đã tổ chức gặp mặt cán bộ Hưu trí do Tổng công ty quản lý tại các Câu lạc Hưu trí khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và Thái Nguyên nhằm tri ân, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bậc Lãnh đạo, các thế hệ CBCNV của cơ quan Tổng công ty đã nghỉ hưu.
Tham dự buổi gặp mặt tại Câu lạc bộ hưu trí Khu vực nội thành Hà Nội có đồng chí Vũ Đình Lên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc; Phó chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và các Trưởng phòng Tổng công ty.
 
 
Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Vũ Đình Lên, Phó Tổng giám đốc thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, vui mừng báo cáo về những kết quả đạt được của Tổng công ty trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Đến dự buổi gặp mặt tại Câu lạc bộ hưu trí Khu vực ngoai thành Hà Nội và Khu vực Thái Nguyên, Đồng chí Ngô Ngọc Sơn, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty trao quà và chúc tết cán bộ hưu trí 
 
 
 
Họp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp Tết đến, Xuân về là hoạt động thường niên của Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Tổng công ty gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm lao động, cống hiến, những bước phát triển của Tổng công ty qua các thời kỳ và nghe đại diện lãnh đạo Tổng công ty báo cáo những kết quả đạt được trong năm qua, phương hướng hoạt động trong năm tới.
 
 
 
 
 
 
 
Các buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình với những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho Tổng công ty trong năm mới Kỷ Hợi 2019./.
 
 
 
Số lượt đọc: 649 - Cập nhật lần cuối: 16:09 | 29/01/2019
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ