TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP MỎ VIỆT BẮC TKV-CTCP TỔ CHỨC HỘI THAO NĂM 2018
            Hướng tới kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước đặc biệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018) và kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP (01/7/1980 – 01/7/2018).   Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2018 và nhiều các hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng. 
 
Từ ngày 25/6 đến 28/6/2018, tại Nhà thi đấu thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV-CTCP đã tổ chức Hội thao năm 2018. Đây là một trong những hoạt động truyền thống và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên người lao động trong toàn Tổng công ty gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm qua đó nâng cao kiến thức, sức khoẻ nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.
Tham dự lễ khai mạc Hội thao có các đồng chí: Ngô Ngọc Sơn - Phó Tổng giám đốc, Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí Trưởng phó phòng ban của Tổng công ty; các đồng chí Giám đốc, Chủ tịch công đoàn các đơn vị và trên 260 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động từ các đơn vị thuộc Tổng công ty về tham dự Hội thao.
 
 
Quang cảnh lễ khai mạc Hội thao năm 2018
 
Hội thao diễn ra với các môn thi đấu gồm: bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; kéo co nam, nữ; cầu lông và bóng bàn.
Các nội dung thi đấu được diễn ra trong không khí sôi động với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu giành thành tích cao nhất của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.
 
 
Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tại 6 nội dung thi đấu. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về Công ty than Khánh Hòa; Giải nhỉ toàn đoàn thuộc về Công ty than Na Dương; Giải ba toàn đoàn thuộc về Công ty than Núi Hồng; giải khuyến khích thuộc về Công ty cổ phần xi măng La Hiên./.
 
Một số hình ảnh của Hội thao:
 
 
Đồng chí Ngô Ngọc Sơn, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty trao giải cho các đội tham gia môn bóng đá nam
 
 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao giải cho các đội tham gia môn cầu lông, bóng bàn
 
 
 

Số lượt đọc: 1115 - Cập nhật lần cuối: 07:40 | 12/07/2018
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ