Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP đạt giải Nhì khối phong trào mạnh tại Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2018

 

  Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn: 50 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn đại biểu công nhân, cán bộ ngành than (15/11/1968 – 15/11/2018); 82 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2018), Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2018 từ ngày 05 tháng 11 đến hết ngày 10 tháng 11 năm 2018 tại Cung Văn hóa Việt – Nhật, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với 32 đoàn nghệ thuật đến từ các đơn vị trong TKV. 
Đoàn nghệ thuật quần chúng của Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP với 32 diễn viên đến từ các đơn vị: Công ty than Núi Hồng, Công ty than Khánh Hòa, Công ty than Na Dương, Công ty cổ phần xi măng La Hiên và Công ty cổ phần xi măng Tân Quang. Chương trình biểu diễn của đoàn nghệ thuật Tổng công ty gồm có 06 tiết mục và cả 6 tiết mục đều đạt giải như sau:
Đơn ca nam: Nước non tên người – Huy chương vàng
Đơn ca Nữ: Bài ca đất nước - Huy chương vàng 
Tốp ca Nam: Phiên chợ vùng cao - Huy chương bạc
Màn hát múa: Tổ quốc bốn mùa nở hoa - Giải khuyến khích
Múa: Tình núi - Giải khuyến khích
Màn hát múa : Tự hào Than Việt Nam - Giải khuyến khích
Kết quả đoàn nghệ thuật quần chúng Tổng công ty đạt giải nhì – Khối phong trào mạnh tại Hội diễn văn nghệ quần chúng Tập đoàn TKV năm 2018 và có 02 tiết mục được ban tổ chức chọn để công diễn tại Quảng trường 12 tháng 11. Đây là niềm Vinh dự và tự hào của đoàn Văn nghệ Tổng công ty tại Hội diễn TKV năm nay.
Có được thành tích và kết quả trên là do có được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty, sự khổ công tập luyện của các diễn viên và đặc biệt là sự quan tâm và tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất trong thời gian tập luyện của Công ty than Núi Hồng. 
Sự thành công của Hội diễn đã góp phần cổ vũ, động viên người lao động trong Tổng công ty ngoài mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả còn hăng hái tham gia các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao của đơn vị, của Tổng công và hứa hẹn đạt được những thành tích cao hơn nữa trong Hội diễn những năm sau./.
 
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
Tin bài và ảnh: VPTCT
 
Số lượt đọc: 1150 - Cập nhật lần cuối: 14:11 | 16/11/2018
Về trang trước Bản in Gửi mail Trang chủ